» Hội thảo: Hội thảo” “Đào tạo kĩ năng phỏng vấn và giới thiệu cơ hội học tập, làm việc tại Doanh nghiệp Nhật Bản”

Hội thảo: Hội thảo” “Đào tạo kĩ năng phỏng vấn và giới thiệu cơ hội học tập, làm việc tại Doanh nghiệp Nhật Bản”TS.NGƯT Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Đến tham dự Hội thảo có TS. NGƯT. Phạm Xuân Khánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công Nghệ Cao Hà Nội, các thầy cô giáo và gần 300 Sinh viên các khóa K6,7,8 của trường.

Các nội dung được trình bày tại Hội thảo gồm:

+ Hướng dẫn kĩ năng phỏng vấn xin việc thành công.
+ Giới thiệu về cơ hội học tập và làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản.
+ Hỏi – Đáp về cơ hội làm việc, chế độ đãi ngộ của các Doanh nghiệp Nhật Bản.


Hội thảo là dịp để sinh viên được rèn luyện về kĩ năng phỏng vấn xin việc, có cơ hội tiếp cận với những thông tin về
đất nước Nhật Bản, việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tại Hội thảo, TS.Phạm Xuân Khánh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thảo. Đây là dịp để sinh viên được rèn luyện về kĩ năng phỏng vấn xin việc, có cơ hội tiếp cận với những thông tin về đất nước Nhật Bản, việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản và mong rằng sau này nhiều sinh viên của HHT sẽ được học tiếng Nhật và được học tập, làm việc tại Nhật Bản.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Rất nhiều Sinh viên của HHT quan tâm đến nội dung mà Hội thảo đã nêu ra. Trong Hội thảo, có 04 sinh viên  HHT tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà của Ban tổ chức. Sau buổi Hội thảo, gần 40 sinh viên HHT đăng kí được tham gia học tập lớp tiếng Nhật do Trung tâm Tuyển sinh & Giải quyết việc làm phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sunrise Việt Nhật dự kiến tổ chức vào đầu tháng 02/2018

                                                                                                                                                    Trung tâm TS&GQVL