Bí thư Quận ủy Nam Từ Liêm thăm và làm việc với nhà trường. – Trung tâm tuyển sinh và giải quyết việc làm

Bí thư Quận ủy Nam Từ Liêm thăm và làm việc với nhà trường.


Ngày 29/6/2018, đoàn Lãnh đạo Quận ủy Nam Từ Liêm do đ/c Nguyễn Văn Hải – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Tham gia cùng đoàn công tác có đ/c Nguyễn Thanh Minh – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận Nam Từ Liêm. Tiếp đoàn có TS.NGƯT Phạm Xuân Khánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Xuân Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trực thuộc trong toàn trường.

 


Đoàn Lãnh đạo Quận ủy Nam Từ Liêm do đ/c Nguyễn Văn Hải – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.


Tại buổi làm việc, TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu tổng quan về các ngành nghề đào tạo của nhà trường, chiến lược phát triển cũng như báo cáo đoàn công tác những thành tích vượt trội nhà trường đạt được trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển. Với phương châm: “đào tạo gắn liền với thực tế sản xuất”, “đào tạo gắn liền với nhu cầu sử dụng lao động”, trong những năm qua, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội nhận được sự đánh giá cao của doanh nghiệp, sinh viên ra trường có việc làm và có thể tự tạo việc làm chiếm tỉ lệ cao; doanh nghiệp “đặt hàng” sinh viên trước khi tốt nghiệp.


Đoàn công tác trực tiếp thăm quan mô hình đào tạo của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Hải – Bí thư Quận ủy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được. Đ/c cho biết: trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội nằm trên địa bàn Quận Nam Từ Liêm – một trong những quận nội thành năng động nhất Thủ đô, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp sản xuất trực tiếp. Bí thư Quận ủy thông qua các chương trình hợp tác với HHT và nhấn mạnh: trong thời gian tới, nhà trường phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp trên địa bàn Quận trong công tác đào tạo; đào tạo gắn liền với nhu cầu sử dụng lao động của địa phương./.


Lãnh đạo 2 bên chụp ảnh lưu niệm. 

Hằng Nga./.