Các khoa chuyên môn trao học bổng khuyến khích trong đào tạo nghề nghiệp cho học sinh sinh viên. – Trung tâm tuyển sinh và giải quyết việc làm

Các khoa chuyên môn trao học bổng khuyến khích trong đào tạo nghề nghiệp cho học sinh sinh viên.


Vừa qua, các Khoa chuyên môn trực thuộc nhà trường đã tiến hành trao học bổng khuyến khích trong đào tạo nghề nghiệp dành cho học sinh sinh viên khóa 7,8,9 (Học kì I, Năm học 2018 – 2019).

 


Khoa Cơ khí trao học bổng cho HSSV.
Công ty PMTT trao 04 suất học bổng, Công ty Hanwha trao 05 suất học bổng, Công ty Bình Minh trao 05 suất học bổng cho HSSV khoa Cơ khí (mỗi suất trị giá 01 triệu tiền mặt).


Phát biểu tại Lễ trao học bổng khoa Cơ khí, TS Trần Xuân Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường khẳng định: những suất học bổng nhà trường trao tặng không chỉ có giá trị vật chất mà còn là món quà tinh thần vô giá giúp các bạn sinh viên có thêm động lực vươn lên trong học tập, đạt thành tích tốt. Phó hiệu trưởng hi vọng các bạn học sinh sinh viên sẽ sử dụng học bổng này một cách hiệu quả và ý nghĩa nhất.


HSSV khoa Công nghệ ô tô và khoa Chăm sóc sắc đẹp nhận học bổng khuyến khích trong

đào tạo nghề nghiệp.

Hàng năm, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị dành cho nhiều đối tượng học sinh sinh viên như: sinh viên có thành tích học tập tốt; sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi tay nghề các cấp; sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập; sinh viên thuộc đối tượng gia đình chính sách, hải đảo, biên giới; sinh viên đạt nhiều thành tích trong công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh niên,…

HSSV khoa Ngoại ngữ – Kinh tế nhận học bổng.

Học kì I (Năm học 2018 – 2019), toàn trường có 195 học sinh sinh viên được cấp học bổng khuyến khích trong đào tạo nghề nghiệp, trong đó 76 học sinh sinh viên được cấp học bổng loại Giỏi và 119 học sinh sinh viên được cấp học bổng loại Khá với tổng số tiền học bổng được cấp là hơn 355 triệu đồng./.

Hằng Nga tổng hợp./.