HHT long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chung kết Hội thi Rung Chuông Vàng và Chương trình Mind Education – Tinh thần cho sinh viên HHT thời đại mới . – Trung tâm tuyển sinh và giải quyết việc làm

HHT long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chung kết Hội thi Rung Chuông Vàng và Chương trình Mind Education – Tinh thần cho sinh viên HHT thời đại mới .


Ngày 27/3/2019, tại sân khấu trung tâm trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2019), Chung kết Hội thi: “Rung Chuông Vàng” và Chương trình: “Mind Education – Tinh thần cho sinh viên HHT thời đại mới“. Tham dự buổi lễ là sự có mặt của đ/c Nguyễn Ngọc Việt – Thành ủy viên – Bí thư Thành đoàn TP Hà Nội, BGH nhà trường, cán bộ, giáo viên và hơn 2000 đoàn viên nhà trường. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của TS. Park Ock Soo – người sáng lập IYF. Sự kiện diễn ra nhằm chào mừng Tháng Thanh niên, hướng tới chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Buổi giới thiệu chương trình Mind Education nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Đoàn thanh niên trường với IYF. Phát biểu tại chương trình, TS Trần Xuân Ngọc – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn Hội Liên hiệp Thanh niên quốc tế đã mang Chương trình Giáo dục tinh thần đến với sinh viên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, giúp sinh viên của Trường có thêm cơ hội để rèn luyện tư duy tích cực, tìm được cách giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong học tập, trong cuộc sống, cũng như tích lũy thêm kĩ năng mềm, phát huy tiềm năng của bản thân.

Chương trình Giáo dục tinh thần là một trong những hoạt động được Hội Liên hiệp Thanh niên quốc tế tổ chức cho sinh viên toàn thế giới. Chương trình nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần cho thanh niên thông qua các lớp học thuật và các trò chơi giải trí tinh thần; đồng thời Chương trình còn là cầu nối văn hóa trong sinh viên với tinh thần “Thay đổi – Thử thách – Liên hiệp”. Mind Education là mô hình giáo dục mới về đào tạo tư duy và nhân cách của TS. Park Ock Soo – người sáng lập IYF vào năm 2001, có trụ sở chính tại Seoul (Hàn Quốc). Mô hình Mind Education chỉ ra rằng, sự thay đổi cuộc sống bắt đầu từ thay đổi tấm lòng. Chương trình đào tạo đã cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề thanh niên toàn cầu và tăng cường phúc lợi xã hội của nhân loại thông qua các dịch vụ cộng đồng.

Tại chương trình, các bạn sinh viên được TS Park Ock Soo – người sáng lập IYF trực tiếp trao đổi các nội dung về phương thức tổ chức hoạt động, mô hình tổ chức và mối gắn kết các sinh hoạt động đồng.

Đây là chương trình thiết thực ý nghĩa góp  phần đào tạo tinh thần, nâng cao trách nhiệm của sinh viên với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội; nhằm tằng cường kỹ năng xã hội, giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, Hội.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã tổ chức tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chung kết Hội thi Rung Chuông Vàng và tổng kết Hội thao HSSV HHT năm 2019.

Một số hình ảnh tại chuỗi sự kiện ngay 27/3:

Lãnh đạo Thành Đoàn và nhà trường trao QĐ Trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên trường.
Hơn 2000 sinh viên – đoàn viên nhà trường tham dự buổi lễ.
Sinh viên HHT biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng.
Đ/c Nguyễn Ngọc Việt, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn TP Hà Nội phát biểu và tặng hoa chúc mừng
Đoàn thanh niên trường.
Tiến sĩ Trần Xuân Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên.
Các thí sinh tham dự Chung kết Hội thi Rung Chuông Vàng
Trao giải thưởng cho các sinh viên đạt giải thi tay nghề cấp trường năm 2018-2019 và các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao Học sinh Sinh viên trường.
Biểu diễn dàn hợp xướng và các tiết mục văn nghệ nhảy hiện đại của các tình nguyện viên Tổ chức IYF.
Các gian hàng trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.
Tiến sĩ Park Ock Soo, nhà sáng lập Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF chia sẻ với sinh viên HHT bài học về lòng kiên trì, sự gắn kết; sống tích cực, có mục tiêu; bản lĩnh trước những khó khăn, thách thức và làm nhiều việc có
tính nhân đạo, cộng đồng.
Ban lãnh đạo nhà trường tiếp đón và làm việc với Ban lãnh đạo Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF Việt Nam.
Trung tâm TS&GQVL tổng hợp .