PMTT Group – Trung tâm tuyển sinh và giải quyết việc làm

PMTT Group


[Nguồn: Tổ Quan hệ doanh nghiệp]
Phòng Đào tạo

Tiền thân của PMTT GROUP là công ty cổ phần cơ khí chính xác và chuyển giao công nghệ, được thành lập từ ngày 19/04/2006 với giấy phép kinh doanh số: 0101923660 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Hiện nay, PMTT GROUP đã có 3 công ty thành viên: PMTT,PMTTAutomation, PMTT Trading.Trong suốt quá trình hoạt động và tự hoàn thiện khẳng định mình với phương châm luôn luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đến nay PMTT GROUP đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trong các khu công nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm cơ khí, cơ khí chính xác, thiết kế chế tạo máy, tự động hóa dây chuyền sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cơ khí công nghiệp.


Sứ mệnh:

Xây dựng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, có kiến thức và tay nghề cao, đạo đức tốt, tác phong làm việc hiện đại trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện.

Tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, uy tín và dịch vụ khách hàng tốt nhất.


Lĩnh vực hoạt động của PMTT GROUP:

Chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí và cơ khí chính xác như: Các loại đồ gá, xe đẩy, bàn thao tác, băng tải, dàn con lăn,…

Chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, lắp đặt hệ thống kho, kệ hàng dựa trên các linh kiện ống và phụ kiện.

Chuyên tư vấn, thiết kế nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, hệ thống phòng sạch.

Chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm về tự động hóa: Tích hợp hệ thống tự động hóa sản xuất trong công nghiệp, thiết kế các hệ thống quản lí nhà xưởng, các hệ thống điện, điện tử.

Chuyên tư vấn, cung cấp các thiết bị tự động hóa, đo lường, điều khiển của hãng Omron, Autonic, ABB, LS,…

Chuyên kinh doanh các sản phẩm: Nhôm định hình, sản phẩm nhựa công nghiệp, thanh chuyền roller, khớp nối HJ,

Chuyên ngành Công ty tiếp nhận sinh viên thực tập trải nghiệm: Cơ khí (Cơ khí chế tạo, Vẽ thiết kế cơ khí, Chế tạo khuôn mẫu, Công nghệ Hàn)

Thời gian sinh viên tham gia thực tập trải nghiệm thực tế: Từ ngày 05/10/2015 – 19/12/2015