Thông tin về Ngày hội sinh viên 5 tốt và Ngày hội sinh viên sáng tạo TP.Hà Nội năm 2019 tại HHT. – Trung tâm tuyển sinh và giải quyết việc làm

THÔNG TIN
NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT VÀ NGÀY HỘI SINH VIÊN SÁNG TẠO
THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2019 ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HHT NGÀY 11/5/2019

——————

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là phong trào chủ đạo trong công tác Hội và phong trào Sinh viên cả nước nói chung cũng như công tác Hội và phong trào Sinh viên Thủ đô nói riêng trong nhiệm kỳ 2018 – 2023. Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hội tụ đủ 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Phát triển phong trào “Sinh viên 5 tốt” sẽ thực hiện hiệu quả việc xây dựng môi trường giáo dục sinh viên một cách toàn diện, vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong, lan tỏa giá trị tốt đẹp trong sinh viên; cổ vũ và hỗ trợ sinh viên trong học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế.

Nhằm tạo môi trường rèn luyện, phấn đấu cho sinh viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; kết nối và phát huy “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương, cũng như thúc đẩy sức sáng tạo, trí tuệ của sinh viên Thủ đô trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước, ngày 11/5/2019 (thứ Bảy) tại trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Cao Hà Nội (P.Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tổ chức Ngày hội Sinh viên 5 tốt và Ngày hội Sinh viên sáng tạo cấp Thành phố Hà Nội năm 2019 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố cùng 1.500 lượt đoàn viên, sinh viên của hơn 60 trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn Thành phố.

Trong khuôn khổ của Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm tạo môi trường rèn luyện, phấn đấu cho hội viên, sinh viên như:

1. Triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ, sáng tạo, khởi nghiệp của sinh viên Thủ đô
2. Triển lãm “Sinh viên Việt Nam với biển, đảo Tổ quốc”
3. Ngày hội việc làm dành cho sinh viên Thủ đô

4. Hội khỏe Sinh viên Thủ đô
5. Toạ đàm “Sinh viên Thủ đô với khởi nghiệp, sáng tạo và hội nhập”
6. Cuộc thi Rung chuông vàng: Tìm hiểu kiến thức các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; tìm hiểu về ASEAN và tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam.

BAN TỔ CHỨC